NGÀY TỰU TRƯỜNG

     Hôm nay, ngày 1/9 -  Là ngày toàn dân đưa trẻ tới trường. Ngày tựu trường là ngày được các cháu học sinh mong chờ sau 3 tháng hè phải tạm xa rời  thầy cô, bạn bè và mái trường thân yêu. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp, các con chưa thể cảm nhận được trọn vẹn không khí nô nức đó một cách trực tiếp.

      Vì vậy tập thể CBGVNV và học sinh trường mầm non Hoa Đào tổ chức ngày tựu trường trực tuyến cho các cháu. Chúng tôi - ban lãnh đạo nhà trường cùng  các cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh trường mầm non vô cùng xúc động vì ngày tựu trường đặc biệt này. Nhưng do hoàn cảnh đặc biệt và để đảm bảo sự an toàn sức khỏe của các cháu.  Và dù cho ngày tựu trường được thực hiện bằng hình thức nào cũng không làm giảm đi được ý nghĩa của ngày hôm nay.

      Kính thưa quý phụ huynh!

" DỪNG ĐẾN TRƯỜNG NHƯNG KHÔNG DỪNG VIỆC  HỌC ".

 Năm học 2021-2022  là 1 năm đầy khó khăn vì dịch bệnh covid 19 đang diễn biến phức tạp. Nhưng không vì vậy mà chúng ta dừng việc học tập. Với phương châm trở thành nơi chăm sóc, nuôi dưỡng, củng cố kiến thức và kĩ năng cho các cháu giúp các cháu có nhiều kiến thức kĩ năng hơn trong cuộc sống. Và chúng tôi sẽ lắng nghe, tiếp thu hơn nữa những ý kiến của quý phụ huynh giúp cho việc hình thành những kĩ năng của các cháu trở nên dễ dàng hơn nhưng vẫn đạt được hiệu quả như mong đợi của cấp trên đề ra và quý phụ huynh tin tưởng nơi nhà trường. Cũng như rất mong quý phụ huynh tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cháu có thể hòa nhập việc học theo kế hoạch đã đề ra. Mong các con ở  nhà chăm ngoan, vâng lời ông bà cha mẹ , chờ tới khi hết dịch cô và các con sẽ gặp lại nhau.

Thay mặt hội đồng  nhà tr­ường, tôi xin gửi  lời chúc sức khỏe tới các bậc Phụ Huynh, gia đình hạnh phúc, chúc các cháu học sinh chăm ngoan học giỏi, mạnh khỏe.