TRƯỜNG MẦM NON HOA ĐÀO TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2022-2025

Ngày 11/7/2022, Chi bộ trường Mầm non Hoa Đào long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2025, nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2022-2025, đồng thời, bầu các chức danh chủ chốt của Chi bộ có đủ đức, đủ tài để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Về dự Đại hội chi bộ Trường Mầm non Hoa Đào có đồng chí Cao Đình Việt Thái - Đảng uỷ viên - Phó Bí Thư Đảng ủy  xã Suối Nghệ đến chúc mừng và phát biểu ý kiến đóng góp cho toàn thể Chi bộ trường MN Hoa Đào.

Đại hội cũng bầu cử lại Bí thư và Phó bí thư của Chi bộ MN Hoa Đào, qua thời gian bỏ phiếu minh bạch và tự nguyện, đồng chí Phạm Thị Lương tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ và năm nay, chi bộ Mn Hoa Đào có bầu thêm đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Oanh với chức danh Phó bí thư Chi bộ trong nhiệm kì 2022-2025.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường Mầm non Hoa Đào nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Tập thể Chi bộ trường mầm non Hoa Đào quyết tâm tổ chức, thực hiện đạt hiệu quả các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Đào