A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA ĐÀO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ PHHS ĐẦU NĂM HỌC 2022-2023

Trẻ em là tương lai của đất nước, là đối tượng cần được bảo vệ, chăm sóc, giáo dục. Chăm sóc và giáo dục trẻ em không chỉ là trách nhiệm của mỗi gia đình. Công tác này đòi hỏi sự chung tay, phối hợp của cả gia đình, nhà trường và xã hội.

 Để công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ trong cả năm học thật tốt. Ngày 27/9/2022, Trường Mầm non Hoa Đào đã tổ chức Hội nghị phụ huynh học sinh đầu năm học 2022-2023.

- Về phía đại diện nhà trường có bà : Nguyễn Thị Thu Hằng- Hiệu trưởng- Chủ tọa

Cùng toàn thể Giáo viên, nhân viên nhà trường.

- Về phía phụ huynh có ông: Lê Hồng Tiến- Hội trưởng Hội CMHS cùng với 99 phụ huynh trên tổng số 140 phụ huynh của trường.

Mục đích của cuộc họp đầu năm nhằm báo cáo với các bậc phụ huynh học sinh về các hoạt động của nhà trường, hoạt động của lớp, về chương trình học tập , sinh hoạt của các con ở trường, các khoản thu trong năm học, các nội quy và quy định của trẻ theo từng giai đoạn phát triển để từ đó cha mẹ và gia đình có những phối hợp hiệu quả.

Bên cạnh đó, qua cuộc họp, phụ huynh học sinh có thể bày tỏ những mong muốn, quan điểm của mình để cùng các cô giáo chăm sóc, giáo dục các cháu tốt hơn.

 Cuối cùng là bầu lại Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của nhà trường.

Với sự chuẩn bị chu đáo của giáo viên và sự phối hợp nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh, hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Công tác chuẩn bị cho hội nghị phụ huynh học sinh năm học 2022-2023 

Mặc dù trời mưa nhưng một số phụ huynh vẫn có mặt đúng giờ

Đại diện Ban giám hiệu phát biểu trước hội nghị

 

Cô Nguyễn Thị Thu Hằng- Hiệu trưởng  nhà trường thông qua báo cáo về tình hình nhà trường trong năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023

\


Ông Lê Hồng Tiến - Đại diện Hội Cha mẹ học sinh báo cáo về tình hình của Hội 

Phụ huynh học sinh biểu quyết về các khoản thu đầu năm học

Ban đại diện CMHS mới ra mắt


Tác giả: Trường Mầm non Hoa Đào
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Tháng 11 : 982